วิธีการปูทาง SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
Arthur C
13 Nov 2020

เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตของคุณ สิ่งสำคัญคือการเพิ่มกลยุทธ์ของการ แสดงผลของเครื่องมือค้นหา แต่เราจะดูแลเว็บไซต์ของคุณได้มากเท่าไหร่

คำตอบคือ มากเท่าที่จะทำได้

ความคาดหวังสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

การทำให้ชื่อธุรกิจและเว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหาต่างๆ เป็นไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการตลาดในด้านต่างๆ โดยการเพิ่มเนื้อหาเว็บไซต์ การแสดงความคิดเห็นผ่านสื่อสังคมออนไลน์และสื่อโปรโมชั่นเพื่อให้ธุรกิจของคุณไปได้ไกล

นี่คือเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับความสำเร็จของการทำ SEO :

1.ใส่เนื้อหาที่เป็นประโยชน์สำหรับเว็บไซต์ของคุณ

นี่คือยุคของโลกดิจิตัล ผู้คนบริโภคข้อมูลราวกับว่ามันเป็นความต้องการขั้นพื้นฐาน ผ่านเนื้อหาที่เป็นแรงบันดาลใจและการมีส่วนร่วม ซึ่งมีอิทธิพลต่อความคิดหรือการตัดสินใจของผู้บริโภค นั่นคือเหตุผลว่าทำไมต้องให้ความสำคัญกับเนื้อหาที่คุณใส่ไว้ในเว็บไซต์ของคุณ

เนื้อหาที่ถูกต้องพร้อมกับบทความที่ดีและกลยุทธ์ SEO ที่เหมาะสม ทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ที่ได้รับการ ปรับปรุงจะเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด หากคุณเชื่อมั่นในเครื่องมือการค้นหาคุณก็จะมีโอกาสได้รับผลการค้นหา ในอันดับที่สูงขึ้น

2. จำกัดการการเข้าถึงข้อมูล SEO ของคุณ

เข้าถึงผู้เข้าชมที่อยู่ไกล้คุณแม้ในขณะที่คุณกำลังสร้างการเข้าชมออนไลน์ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของ SEO ของคุณ คือการลงทะเบียนเพื่อรับรายชื่อธุรกิจในพื้นที่ของคุณ เครื่องมือการค้นหามักจะ รวบรวมข้อมูลเว็บไซต์เหล่านี้อยู่เสมอ หากพวกเขาเห็นธุรกิจของคุณในรายชื่อท้องถิ่น พวกเขาจะเข้าถึง จากตำแหน่งของคุณและผู้ชมที่จะเชื่อมต่อคุณ ซึ่งหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านลบต่อผลการค้นหา โดยจะมีการตรวจสอบความไม่ถูกต้องอย่างละเอียดก่อนที่จะแชร์ข้อมูลออกไป

3. ยินดีต้อนรับและตอบกลับความคิดเห็นออนไลน์

การแสดงความคิดเห็นของผู้ใช้งานมีผลอย่างมากต่อชื่อเสียงออนไลน์ของคุณ นั่นเป็นสาเหตุที่คุณต้อง ตอบกลับความคิดเห็นและแสดงถึงความเห็นอกเห็นใจพร้อมกับให้ข้อเสนอแนะและตรวจสอบให้แน่ใจว่า การตอบกลับความคิดเห็นของคุณมีความซื่อสัตย์ จริงใจ และเป็นประโยชน์ต่อผู้มีโอกาสที่จะเป็นลูกค้า

4.การติดต่อกับแหล่งข้อมูลจากสื่ออื่น ๆ

หากงบประมาณของคุณเอื้ออำนวยจะเป็นผลดีต่อคุณมากสำหรับการลงทุนในสื่อแต่ก็ขึ้นอยู่กับ รูปแบบธุรกิจที่คุณใช้หรือการตัดสินใจดำเนินการในธุรกิจของคุณ ซึ่งควรดำเนินการในระยะเวลาอันสั้น ลองนึกภาพการรองรับโดยเว็บไซต์ธุรกิจที่มีขนาดใหญ่กว่าที่มีผู้ติดตามนับร้อยนับพัน และนั่นคือ โปรโมชั่นที่มากมายในครั้งเดียว

หากคุณไม่พบรูปแบบสื่อที่เหมาะสมสำหรับการทำตลาดออนไลน์ โพสต์ของผู้เยี่ยมชมและโฆษณา PPC เป็นทางเลือกที่ดีในการพิจารณา

ข้อสรุป

SEO เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและมีราคาไม่แพงสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก สามารถแม้กระทั่งสู้กับคู่แข่งขันที่ใหญ่กว่าได้ หากได้เวลาที่เหมาะสมแล้ว และคุณมีทรัพยากร ที่ต้องจัดการ ทำไมไม่ลองรายการข้างต้นดูว่าเหมาะสมกับแบบแผนของคุณหรือไม่

Digital Muscle เป็นตัวแทนการตลาดดิจิทัลและบริษัท SEO ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย เสนอแพ็คเกจ SEO ที่สามารถกำหนดเองได้สำหรับธุรกิจทุกประเภท คลิกที่นี่ เพื่อสอบถาม!


Related Topic
การรับมือกับ SEO Cowboys และการเลือก บริษัท SEO ที่เหมาะสม
Arthur C
13 Nov 2020
การปล่อยให้คนอื่นจัดการกับงานที่สำคัญอาจเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณถูกโกงจากบริษัท SEO อื่นมาก่อน ในช่วงเริ่มต้นสำหรับโครงการแรกของคุณ คุณหวังว่าจะไม่ถูกสับขาหลอก ซึ่งความจริง ในโลกธุรกิจมักพบว่าเป็นไปได้ยากที่จะเลือกบริษัท SEO ที่เหมาะสมในการทำตลาดออนไลน์ สนามนี้จึง เต็มไปด้วย SEO Cowboys จำนวนมากซึ่งทำให้เกิดความสับสนกับบริษัทที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล...
How SEO can help small businesses
Arthur C
16 Jan 2020
วิธีการปูทาง SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตของคุณ สิ่งสำคัญคือการเพิ่มกลยุทธ์ของการ แสดงผลของเครื่องมือค้นหา แต่เราจะดูแลเว็บไซต์ของคุณได้มากเท่าไหร่ คำตอบคือ มากเท่าที่จะทำได้ ความคาดหวังสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก การทำให้ชื่อธุรกิจและเว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหาต่างๆ เป็นไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการตลาดในด้านต่างๆ โดยการเพิ่มเนื้อหาเว็บไซต์...
Best SEO Company in Bangkok | Affordable SEO Company in Bangkok
© 2019-2020, Digital Muscle Limited