การรับมือกับ SEO Cowboys และการเลือก บริษัท SEO ที่เหมาะสม
Arthur C
13 Nov 2020

การปล่อยให้คนอื่นจัดการกับงานที่สำคัญอาจเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณถูกโกงจากบริษัท SEO อื่นมาก่อน ในช่วงเริ่มต้นสำหรับโครงการแรกของคุณ คุณหวังว่าจะไม่ถูกสับขาหลอก ซึ่งความจริง ในโลกธุรกิจมักพบว่าเป็นไปได้ยากที่จะเลือกบริษัท SEO ที่เหมาะสมในการทำตลาดออนไลน์ สนามนี้จึง เต็มไปด้วย SEO Cowboys จำนวนมากซึ่งทำให้เกิดความสับสนกับบริษัทที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล

ผู้เชี่ยวชาญคือคนที่เราสามารถไว้วางใจได้ในความรอบรู้และประสบการณ์ที่เราไม่มี และเราต้องการคำ แนะนำจากพวกเขาในเรื่องที่เราไม่รู้อะไรเลย แม้ว่าเราจะรู้อะไรบางอย่างในระดับหนึ่งก็ตาม แต่ยังไม่รู้ เนื้อหาของงานอย่างแท้จริง ผลลัพธ์ที่สร้างโดยผู้เชี่ยวชาญนั้นมีคุณภาพดีกว่าผลลัพธ์ที่สร้างโดยผู้ที่มี ความรู้ความเข้าใจเพียงเล็กน้อยของสายงานหรือกิจการ

ดังนั้นการใช้บริการผู้เชี่ยวชาญจะให้ความคุ้มค่ากับเงินของคุณหรือไม่ สิ่ง แรกที่คุณต้องทราบคือความ แตกต่างระหว่างบริษัท SEO ที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพกับบริษัท SEO Cowboys ที่คอยให้สัญญา ว่าจะได้ผลลัพธ์ที่เกินความเป็นจริง

1.ถามคำถามเชิงลึก

SEO Cowboys มีแนวโน้มที่จะใช้คำศัพท์ SEO ขั้นสูงเพียงเพื่อแสดงความเชี่ยวชาญหรือความรู้ที่ กว้างขวาง เพื่อเปิดโปงความจริงว่าคุณกำลังคุยกับบริษัท SEO Cowboys หรือผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริง คุณควรฟังคำพูดชักชวนของพวกเขาอย่างระมัดระวัง จดบันทึกคำพูด และขอให้พวกเขาอธิบายให้คุณฟัง ถึงความหมายและวัตถุประสงค์ของแต่ละข้อ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณรู้อย่างชัดเจนว่าพวกเขารู้จริงหรือไม่ และพวกเขากำลังพูดถึงอะไร หรือวิธีที่พวกเขาตอบคำถามของคุณจะช่วยให้คุณเข้าใจ ไม่ว่าพวกเขา จะพยายามพูดถึงแต่ด้านเทคนิคเพื่อทำให้คุณคิดว่าพวกเขารู้จริงก็ตาม

ตัวอย่างเช่น เมื่อมีคนโทรหาคุณเกี่ยวกับอัตราแลกเปลี่ยนเพื่อถามว่าอัตราแลกเปลี่ยนคืออะไร และคุณจะใช้ประโยชน์จากธุรกิจของคุณผ่านธุรกิจเหล่านั้นได้อย่างไร อ่านบทความเกี่ยวกับ SEO ล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถถามคำถามเพื่อที่จะสลัดคนประเภทนี้ออกไป และเพื่อให้รู้คำศัพท์พื้นฐาน เช่น อันไหนคือ SEO ที่ดีและอันไหนคือ SEO Cowboys คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับลิงก์ เนื้อหา และการออกแบบ เว็บไซต์

เครื่องมือค้นหาการจัดอันดับเว็บไซต์โดยใช้ขั้นตอนวิธีที่แตกต่างกันเช่น Panda, Penguin และ Hummingbird มีไม่กี่อย่าง คุณอาจจะถาม SEO Cowboys ถึงจุดประสงค์ของแต่ละขั้นตอนว่าแต่ละอย่าง มีผลต่อเว็บไซต์ของคุณอย่างไร คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์ทางเทคนิคของพวกเขาจะช่วยให้คุณรู้ว่า พวกเขาคุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่ หากพวกเขาไม่ใช้ความพยายามที่จะทำให้คุณเข้าใจมัน ดังนั้น คุณก็ไม่ต้องไปต่อ

บริษัท SEO ที่แท้จริงจะไม่ยอมแพ้เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าพยายามทดสอบความรู้ของพวกเขา พวกเขารู้ ถึงความสามารถของพวกเขาและจะบอกคุณอย่างตรงไปตรงมาว่าพวกเขาทำแคมเปญของพวกเขา อย่างไร หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับศัพท์เฉพาะของ SEO พวกเขาจะหารือกับคุณในแบบที่คุณเข้าใจ SEO Cowboys จะไม่ใจดีกับการแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวให้กับคุณ โดยจะปล่อยให้คุณอยู่ในความงุนงง เพื่อที่จะบังคับให้คุณดั้นด้นไปขอความช่วยเหลือจากพวกเขา

2. หาข้อมูลด้วยตัวคุณเอง

ตรวจสอบประวัติของบริษัทที่ติดต่อคุณทางอินเตอร์เน็ต ผู้ส่งสแปม และเว็บลวง ซึ่งมีข้อมูลมากมาย ที่เป็นประโยชน์กับทุกคน หากบริษัทอื่นเคยตกเป็นเหยื่อมาก่อนแน่นอนว่าพวกเขาต้องรู้จักดี

ไปที่ฟอรั่มหรืออ่านรีวิวไม่ทางใดก็ทางหนึ่งคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ SEO Cowboys เหล่านี้ซึ่งจะช่วยให้ คุณตัดสินใจได้ง่าย SEO Cowboys อาจจะมีความเชี่ยวชาญด้านการหลอกลวงลูกค้าแต่ส่วนใหญ่แล้ว ยังทำได้ไม่ดีพอบนเส้นทางของพวกเขา

สิ่งที่คุณทำได้อีกอย่างคือตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัท อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าบริษัท SEO ที่มีเว็บไซต์ไม่ได้หมายความว่าถูกต้องหรือจริงใจเสมอ ให้ตรวจสอบการรับรองจากลูกค้า การลิ้งค์ผ่าน สื่อโซเชียลมีเดีย และกรณีศึกษา ตรวจสอบเนื้อหาบนเว็บไซต์ของพวกเขา และดูว่าเป็นประโยชน์ หรือตรงประเด็นหรือไม่ และสามารถตอบคำถามที่สำคัญของคุณได้

บทความนี้จะนำเสนอเคล็ดลับในการค้นหาบริษัท SEO ที่เหมาะสมและหลีกเลี่ยง SEO Cowboys

3. วัดความจริงใจของพวกเขา

การพิจารณาความจริงใจของบริษัท SEO จำเป็นจะต้องพิจารณาจากข้อเสนอแนะที่ส่งถึงคุณเบื้องต้น อย่างไรก็ตามยังมีวิธีอื่นที่ละเอียดอ่อนแต่มีประสิทธิภาพพอ ๆ กัน เพื่อให้ทราบถึงเจตนาของพวกเขา บริษัท SEOตัวจริงจะหาวิธีที่จะทำให้ธุรกิจของตนยั่งยืนและดำเนินไปได้อย่างยาวนาน โดยไม่เอาเปรียบ ลูกค้า แต่ SEO Cowboys จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

นั่นหมายความว่า SEO Cowboys จะใช้ประโยชน์จากธุรกิจที่มีประสบการณ์เพื่อหาเงินใช่หรือไม่ 99% ของเวลานี้คำตอบคือใช่ นั่นเป็นเพราะว่าพวกเขาสร้างธุรกิจ SEO ขึ้นมาจากความเห็นแก่ตัว และเพื่อเงิน พวกเขาสร้างภาพลักษณ์ขึ้นมาเพื่อให้คุณเชื่อว่าพวกเขาดูน่าเชื่อถือ และให้คำมั่นสัญญา เท็จจนลูกค้าต้องตกเป็นเหยื่อ

แต่ความเป็นจริง แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะขึ้นเพจ 1 บนกูเกิ้ลภายในหนึ่งสัปดาห์หรือหนึ่งเดือนของการ ทำ SEO เว้นแต่ว่าตำแหน่งของคุณจะอยู่ในเพจ 2 แล้วในระหว่างเพิ่มประสิทธิภาพ ถึงอย่างนั้นกูเกิ้ล ก็มีการพัฒนาไปไกลแล้วตั้งแต่มีการทุจริตในการทำ SEO ซึ่งเป็นไปได้ยากที่จะหลอกลวงในปัจจุบันนี้ เนื่องจากเครื่องมือการค้นหาที่แม่นยำและการอัปเดตขั้นตอนอย่างสม่ำเสมอ

บริษัท SEO ที่ซื่อสัตย์และจริงใจจะให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า พวกเขาต้องทำ ความเข้าใจกับเว็บไซต์ของลูกค้าก่อนเพื่อที่จะสามารถให้บริการที่เหมาะสมแก่ลูกค้าได้ เมื่อตรวจสอบเว็บไซต์แล้วพวกเขาก็จะพยายามดูแลให้ครอบคลุมมากที่สุด นั่นหมายความว่าทุกอย่าง ตั้งแต่โครงสร้างรหัสโค้ด การออกแบบให้ตอบสนองต่อคุณภาพของเนื้อหา การเข้ากันได้ของ เครื่องมือค้นหาโดยรวมและสามารถใช้งานได้จริง ผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงจะไม่เร่งทำ SEO เพื่อให้ลูกค้า คิดว่าพวกเขาเจ๋งกว่าคนอื่


Related Topic
วิธีการปูทาง SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
Arthur C
13 Nov 2020
เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตของคุณ สิ่งสำคัญคือการเพิ่มกลยุทธ์ของการ แสดงผลของเครื่องมือค้นหา แต่เราจะดูแลเว็บไซต์ของคุณได้มากเท่าไหร่ คำตอบคือ มากเท่าที่จะทำได้ ความคาดหวังสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก การทำให้ชื่อธุรกิจและเว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหาต่างๆ เป็นไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการตลาดในด้านต่างๆ โดยการเพิ่มเนื้อหาเว็บไซต์ การแสดงความคิดเห็นผ่านสื่อสังคมออนไลน์และสื่อโปรโมชั่นเพื่อให้ธุรกิจของคุณไปได้ไกล นี่คือเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับความสำเร็จของการทำ SEO...
How SEO can help small businesses
Arthur C
16 Jan 2020
วิธีการปูทาง SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตของคุณ สิ่งสำคัญคือการเพิ่มกลยุทธ์ของการ แสดงผลของเครื่องมือค้นหา แต่เราจะดูแลเว็บไซต์ของคุณได้มากเท่าไหร่ คำตอบคือ มากเท่าที่จะทำได้ ความคาดหวังสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก การทำให้ชื่อธุรกิจและเว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหาต่างๆ เป็นไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการตลาดในด้านต่างๆ โดยการเพิ่มเนื้อหาเว็บไซต์...
Best SEO Company in Bangkok | Affordable SEO Company in Bangkok
© 2019-2020, Digital Muscle Limited