ร้านค้าครบวงจรสำหรับการตลาด สื่อสังคมออนไลน์ของคุณไม่?

ได้รับการรับรู้ถึงแบรนด์มากขึ้น
เปลี่ยนโลกออนไลน์ใหม่...
ด้วยแคมเปญการตลาดออนไลน์ของเรา

ตรวจสอบ ตรวจสอบ

หากไม่มีสื่อออนไลน์ใดๆ ก็จะส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณหายไป คุณสามารถขยายแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ ทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วโดยการอนุญาตให้ลูกค้าของคุณแชร์ข่าวผ่านสื่อสังคมออนไลน์ในโปรไฟล์ของพวกเขาเอง ดิจิตอล มัสเซิล จะช่วยให้คุณสามารถสร้างเนื้อหาแบบไวรัลในการเผยแพร่ และแชร์ข้อมูลเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลจากสื่อสังคมออนไลน์ ท่ามกลางการแข่งขันระหว่างคู่แข่งของคุณ โดยการใช้บริการ Social Media Marketing

คุยกับเรา

การตั้งค่าโปรไฟล์สื่อสังคม
ออนไลน์

ปรึกษากับทีมงานของเราและดำเนินการไป
พร้อมกันในเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ
จากนั้นเราจะช่วยคุณในการตั้งค่าโปรไฟล์
สื่อสังคมออนไลน์ที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้าง
กิจกรรมออนไลน์

การสร้างแบนเนอร์
และกราฟิก

นักออกแบบกราฟิกในบริษัทของเราจะ
ทำงานร่วมกับคุณในการสร้างกราฟิก
ที่เหมาะสมเพื่อใช้สำหรับแคมเปญโซเชียล
มีเดียของคุณ หรือถ้าคุณมีข้อเสนอแนะ
ใดๆ เราก็ยินดีรับฟังเช่นกัน

กำหนดเวลาที่ถูกต้อง
ในการโพสต์

การรู้ถึงเวลาที่เหมาะสมในการโพสต์
เนื้อหาที่เกี่ยวข้องเป็นสิ่งสำคัญ เราจะ
พูดคุยกับคุณในรายละเอียดว่าเมื่อใด
เป็นเวลาที่ต้องการมากที่สุดในการโพสต์
ในหัวข้อใดหัวข้อหนึ่งเพื่อให้ได้รับการมี
ส่วนร่วมสูงสุด

ขั้นตอนในการทำตลาดสื่อสังคมออนไลน์
เหตุใดเราจึงควรกำหนดสื่อสังคมออนไลน์ ให้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดของเรา

คำตอบที่ง่ายที่สุดคือ คุณต้องรู้ว่าโซเชียลมีเดียเป็นส่วนประกอบหนึ่งของแผนการตลาดออนไลน์
การวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้ใช้โดยเฉลี่ยใช้เวลาอย่างน้อย 4-5 ชั่วโมงต่อวันในสื่อสังคมออนไลน์โดยมีตัวเลขเพิ่มขึ้นทุกปี โดยใช้ประโยชน์จากโปรแกรม Remarketing ของโซเชียลมีเดียเพื่อดึงดูดลูกค้าของคุณ ซึ่งเคยแสดงความสนใจในบริการหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ

กลยุทธ์การตลาดสื่อสังคมออนไลน์

ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะบรรลุผล กลยุทธ์ที่ดีต้องได้รับการวางแผนและดำเนินการในระดับสูงก่อนที่จะประสบความสำเร็จ สมาชิกทีมที่ผ่านการรับรองของเราจะติดต่อประสานงานกับคุณในการกำหนดจุดขายที่ดีที่สุดของคุณ และข้อความในการแสดงถึงลูกค้าของคุณ

การวิเคราะห์การแข่งขัน
ทางโซเชียลมีเดีย

ทีมการตลาดที่ผ่านการรับรองของเราจะวิเคราะห์คู่แข่งออนไลน์ของคุณ และกำหนดขั้นตอนที่พวกเขากำลังดำเนินการเพื่อเพิ่มความตระหนักของแบรนด์ จากนั้นเราจะปรับแต่งเพื่อให้เราสามารถทำสิ่งเดียวกันสำหรับแคมเปญการตลาดโซเชียลของคุณ

การวิเคราะห์ชื่อเสียง
แบรนด์โซเชียลมีเดีย

ต้องทำการวิเคราะห์ความนิยมก่อนโพสต์เนื้อหา เราจะหาข้อมูลจากสื่อสังคมออนไลน์ที่มีอยู่หรือจากชื่อเสียงที่ผ่านมาของโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเชิงบวกหรือลบและทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อแก้ไขปัญหาที่ผ่านมา การยอมรับในเชิงบวกต่อรีวิวที่ไม่ดีเป็นกุญแจที่สำคัญที่จะแสดงให้เห็นว่าบริษัทของคุณมีความรับผิดชอบในการแก้ไขปัญหาอย่างแท้จริงของคุณ

มีฝ่ายดูแลลูกค้าเฉพาะแบรนด์
ที่ทำงานหนักเพื่อคุณ

Digital Muscle จะจัดสรรผู้ดูแลคุณโดยเฉพาะ โดยจะดูแลแคมเปญการตลาดโซเชียลมีเดียของคุณ แทนที่จะต้องคุยกับพวกเราทุกคน คุณจะสามารถจัดการงานได้ง่ายขึ้นโดยผ่านผู้ดูแลที่ทุ่มเทเพื่อคุณ

การมอนิเตอร์โซเชียลมีเดีย
รายวัน

การตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเป็นกุญแจสำคัญในการกำหนดจุดสูงสุดและจุดต่ำสุด เพื่อนำมาใช้กับโซเชียลมีเดียโพสต์ โดยเราจะสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าโพสต์ของคุณกำลังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในเวลาที่เหมาะสมของคุณ

ให้เราจัดการแคมเปญ โซเชียลมีเดียของคุณ

การเปิดตัวแคมเปญโซเชียลมีเดียออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มีขั้นตอนและกระบวนการที่เกี่ยวข้องมากมาย และหลายขั้นตอนคือการลองผิดลองถูก ต้องทำการทดสอบ A&B เพื่อให้ทราบว่าประสบความสำเร็จในเรื่องใดเนื่องจากมีองค์ประกอบมากมายในแคมเปญสื่อสังคมที่ประสบความสำเร็จ และกลายเป็นไวรัลแทนที่จะจัดการด้วยตนเองอย่างยุ่งยาก ปล่อยให้ Digital Muscle ทำงานหนักแทนคุณ! ทีมที่เป็นมิตรของเรามีประสบการณ์หลายปี .. เรารู้ว่าอะไรทำงานได้ดี และนี่คือหนึ่งในสิ่งที่เรารู้จริง

โทร 02 107 2858 และถามทันที ...

Best SEO Company in Bangkok | Affordable SEO Company in Bangkok
© 2019-2020, Digital Muscle Limited