กำลังมองหากลยุทธ์การทำงาน
แบบดิจิตอลที่เหมาะสมอยู่หรือเปล่า?

ปรึกษากับหนึ่งในสมาชิกทีม
ที่เป็นมิตรของเราในวันนี้!

ดำเนินกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลของคุณกับเรา

การสร้างกลยุทธ์การตลาดแบบดิจิตอลเป็นการกำหนดลักษณะโดยรวมของพันธกิจทางธุรกิจของคุณ การดำเนินการตามกลยุทธ์นั้นถือเป็นก้าวใหม่สำหรับธุรกิจ คุณจำเป็นต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญเช่นเรา เพื่อจัดการความผิดพลาดที่สามารถเกิดขึ้นได้ในขณะดำเนินการ การดำเนินกลยุทธ์กับเราจะได้เห็นถึงความแตกต่างด้วยตัวคุณเอง

4

ขั้นตอนเพื่อดำเนินกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลของคุณ

REVIEW

PLANNING

LAUNCH

ANALYSE

นี่คือกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลของเรา

ที่ดิจิตอล มัสเซิล เราเข้าใจถึงความต้องการของคุณ วิธีการที่สำคัญของเราคือการทำให้ลูกค้าประสบความสำเร็จ 100 % ในการดำเนินกลยุทธ์ด้านการตลาดดิจิตอลของพวกเขา

การกำหนดวัตถุประสงค์

เราจะช่วยคุณกำหนดพันธกิจโดยรวมของธุรกิจของคุณจากนั้นเราจะล้วงลึกลงไปเพื่อหาข้อมูลเฉพาะสำหรับ KPIs ของธุรกิจของคุณ เราทำโดยการระบุเป็นตัวเลขเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมาย

วิเคราะห์อดีตของคุณ

เมื่อพิจารณาจากแคมเปญ SEO ก่อนหน้าที่จะช่วยให้เราสามารถช่วยคุณในการกำหนด KPI ใหม่สำหรับธุรกิจของคุณได้ การปฏิบัติ SEO ที่ไม่ดีก่อนหน้านี้จะถูกหลีกเลี่ยงด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมดและกลยุทธ์ SEO ที่ไม่เหมือนใคร

ทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของคุณ

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลส่วนใหญ่ล้มเหลวเพราะกำหนดกลุ่มเป้าหมายไม่ถูกต้อง เราเข้าใจว่าแคมเปญที่ประสบความสำเร็จต้องตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าและนั่นคือเป้าหมายที่เรากำหนดไว้

กำหนดงบประมาณของคุณ

และนี่คือ 3 สิ่งที่สำคัญในการกำหนดวิธีของคุณ งบประมาณช่องทาง และทีมของคุณ เราจะช่วยจัดสรรทรัพยากรของคุณและจัดสรรงบประมาณที่เหมาะสมให้กับคุณ

วางแผนและดำเนินการ

ทีมงานของเราเข้าใจดีว่าในการทำธุรกิจเว็บไซต์ควรมีความยืดหยุ่นมีหลายกรณีที่คุณต้องมีความยืดหยุ่นในการดำเนินการในระดับสูงในขณะที่ต้องทิ้งคู่แข่งออนไลน์ไว้ข้างหลัง

กำลังมองหา

ทางออกสำหรับ SEO ของคุณอยู่รึเปล่า?

ตรวจสอบราคา ตรวจสอบราคา

Best SEO Company in Bangkok | Affordable SEO Company in Bangkok
© 2019-2020, Digital Muscle Limited