กู้อันดับที่เสียไปของคุณคืนมาในวันนี้!

ด้วยบริการปลดล็อคเว็บที่โดนแบน

จาก Google Penalty

ขอใบเสนอราคา

  • บริการปลดล็อคเว็บที่โดนแบนจาก Google Penalty
  • เรามีวิธีปลดล็อคการโดนแบน ทั้งจากคนและจากอัลกอริทึม
  • คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณจากการโดนแบนโดย Google ในอนาคต
  • ทีมที่มีประสบการณ์มากมายในการปลดล็อคการโดนแบน Google
  • มีการสื่อสารกับคุณอย่างต่อเนื่องในทุกขั้นตอน
เริ่มเลยวันนี้ คุยกับทีมของเรา

เว็บไซต์ของคุณได้รับผลกระทบจากการอัปเดตล่าสุดของ Google อยู่หรือเปล่า?


ต้องการปลดล็อคการโดนแบนจาก Google ให้เว็บไซต์ของคุณหรือไม่ คุณสังเกตเห็นการลดลงของปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่มาสอบถามรวมทั้งยอดขายที่ลดลงหรือไม่ เว็บไซต์ของคุณอาจอาจกำลังโดนแบนจาก Google!
อย่าปล่อยให้สายเกินไป มากู้อันดับของคุณคืน และดึงยอดขายกลับมา

ที่ Digital Muscle เรามีประสบการณ์ในการปลดล็อคเว็บไซต์จากการโดนแบนของ Google กว่า 15 เว็บไซต์

เพนกวิน อัลกอริทึม คืออะไร?

Google เปิดตัวเพนกวินอัลกอริทึมในเดือนเมษายน 2555 ตั้งแต่นั้นมาเว็บไซต์ที่มี Backlinks ปลอมที่สร้างขึ้นเพื่อหลอกให้ Google ปล่อยคะแนนมายังเว็บไซต์ของตนเริ่มถูกลงโทษตามมาคุณอาจมีการดำเนินการในแคมเปญ SEO ที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มคะแนนโดยการสร้างลิ้งค์จากเว็บไซต์อื่นๆเพียงเพราะคุณคิดว่าเว็บไซต์ที่ส่งการเชื่อมโยงกลับมาที่เว็บของคุณนั้นจะทำให้เว็บไซต์ของคุณดูมีชื่อเสียงอย่างไรก็ตามคุณควรพิจารณาว่าพวกเว็บไซต์เหล่านี้ก็ยอมรับคำขอลิงค์แบบเดียวกันนี้ จากเว็บไซต์อื่นๆ ด้วยเช่นกันทีนี้จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเว็บไซต์เพื่อนบ้านของคุณนี้ มีการเชื่อมโยงลิ้งค์ไปยังเว็บไซต์ที่มีแนวทางปฏิบัติที่ไม่เหมาะสมขัดกับหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพของ Google หากตอนนี้เว็บไซต์ของคุณกำลังประสบปัญหา มีปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์และมีการขายที่ลดลง นั่นอาจเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังตกเป็นเหยื่อของการโดนแบนจาก Google ได้

เป็นไปได้ไหมที่จะปลดล็อคจาก เพนกวินอัลกอริทึม?

ได้แน่นอน! แต่มันไม่ใช่งานง่ายๆ เราจำเป็นต้องใช้แรงคนที่มีความเชี่ยวชาญ
มีความรู้ความสามารถ เพื่อที่จะช่วยกันอย่างเต็มกำลังในการปลดล็อคเว็บไซต์ของคุณ
จากการโดนแบนโดยเพนกวินอัลกอริทึม ซึ่งจะมีการดำเนินการดังต่อไปนี้:

การลงโทษโดย
พนักงานของ Google

เราจะต้องเข้าถึงเครื่องมือ Google Webmaster ของคุณอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้สามารถระบุได้ว่า เว็บไซต์ของคุณถูกลงโทษโดยพนักงานของ Google (โดยคน) หรือมีการลงโทษเฉพาะเนื้อหาบางส่วน ซึ่งทั้งสองเหตุนี้จะมีกลยุทธ์ในการแก้ไขที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับบทลงโทษและเมื่อเราสามารถหาข้อสรุปที่สมเหตุสมผลได้แล้ว เราจะแจ้งรายละเอียดแก่คุณก่อนที่จะดำเนินงานขั้นตอนต่อไป

การลงโทษ
โดยอัลกอริทึม

ปัจจุบันมีบทลงโทษโดยอัลกอริทึม 2 ประเภท คือ Panda และ Penguin เราจะทำการพิจารณาว่า คุณได้รับผลกระทบจากอัลกอริทึมไหน เพื่อที่จะได้หาวิธีในการรับมืออย่างตรงจุด

การวิเคราะห์เนื้อหา

เนื้อหาที่อ่อนและเป็นสแปมมักจะเป็นเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีปัญหา โดย Google เคยกล่าวว่า “เพื่อมุ่งเน้นการผลิตและส่งเสริมเนื้อหาที่มีคุณภาพ เราจะวิเคราะห์เนื้อหาที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของคุณอย่างชัดเจนและแบ่งปันความคิดของเรากับคุณ”

ส่งคำขอไปยังผู้ดูแล
ให้ลบลิงก์ที่เป็นพิษ

การสื่อสารกับผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นส่วนสำคัญของบริการปลดล็อคการโดนแบนจาก Google เพราะลิ้งค์เหล่านั้นจำเป็นต้องถูกกำจัด หรือนำออกโดยคนซึ่งเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์เท่านั้น จึงจะแก้ไขปัญหานี้ได้

การระบุ Backlinks
ที่เป็นพิษ

เราจะกลั่นกรอง Backlinks ทุกอันของคุณอย่างละเอียดที่สุด แม้มันจะนำมาซึ่งความปวดหัว แต่เราจำเป็นต้องทำ! เราจะจัดทำรายการ Backlinks ที่มีคุณภาพต่ำหรือเป็นพิษต่อเว็บไซต์คุณ และรายงานลิ้งค์เหล่านี้ให้คุณได้รับทราบ จากนั้นเราจะดำเนินการปฏิเสธหรือลบลิ้งค์เหล่านี้ออกด้วยตนเองโดยติดต่อผู้ดูแลเว็บที่รับผิดชอบการโฮสต์ลิงก์นั้น

ซ่อน Backlinks
ที่เป็นพิษ

ลิงก์ที่เราไม่สามารถลบได้จำเป็นจะต้องถูกซ่อนคำแนะนำที่ดีที่สุดของเราคือให้คุณรับมือกับ Backlinks อย่างถูกวิธี หนึ่งในวิธีที่เราแนะนำก็คือการเขียนและผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพที่สามารถเกี่ยวข้องหรือให้ประโยชน์กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้ การทำเช่นนี้จะทำให้ลิงค์จากเว็บอื่นๆ จะถูกเชื่อมโยงกลับมาหาคุณได้โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย!

โปรแกรมปลดล็อคการโดนแบนจาก GOOGLE กลับไปที่เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพของคุณวันนี้!

SEO ทำให้ลิงค์ไม่ธรรมชาติหรือไม่?
นี่เป็นคำถามที่เป็นดาบสองคมเราขอตอบว่าใช่อาจมีบริษัท SEO ที่มีชื่อเสียงมากมายเชื่อมโยงลิ้งค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณอย่างแท้จริง แต่ตรงกันข้ามส่วนใหญ่เป็น Backlinks ที่ไม่ธรรมชาติ วิธีที่ดีที่สุดที่เราแนะนำในการ สร้าง Backlinks อย่างเป็นธรรมชาติคือการผลิตเนื้อหาที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ ในทางเดียวกันนี้ มันจะช่วยให้เว็บไซต์อื่นต้องการเชื่อมโยงกลับไปหาคุณและผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้ Google สนใจหน้าเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาคุณภาพแบบนี้ของคุณ น่าเศร้าที่แคมเปญ SEO ส่วนใหญ่ในทุกวันนี้ มักมีการเชื่อมโยงลิ้งค์แบบเป็นศูนย์กลางซึ่งเป็นการบังคับและสร้างลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของคุณโดยมีความเสี่ยงสูงที่จะขัดต่อหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพของ Google นี่เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ถูกจับโดยเพนกวินอัลกอริทึม โดยตัวอย่างของลิงก์ที่ผิดธรรมชาติมีดังนี้:

ลิงก์แบบไดเรกทอรี่

ไดเรกทอรีออนไลน์ส่วนใหญ่นำเสนอสวรรค์ให้กับเว็บมาสเตอร์ เพียงลงทะเบียนเว็บไซต์ด้วย Backlinks จากไดเรกทอรี แม้จะฟังดูง่ายแต่หากลองนึกภาพตามว่า เมื่อไดเรกทอรีออนไลน์ยอมรับการลงทะเบียนจากทุกเว็บไซต์ง่ายๆ มันก็ไม่ต่างจากสแปมใช่มั้ย?

การเผยแพร่บทความ คุณภาพต่ำ

เว็บไซต์เหล่านี้จัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการยอมรับและอาจปั่นเนื้อหาหรือบทความเพื่อต้องการการจัดอันดับที่ดีขึ้น

การคั่นเว็บไซต์

เว็บไซต์บุ๊คมาร์คในปัจจุบันทำงานในลักษณะเดียวกับ - ไดเรกทอรีออนไลน์พวกเขายอมรับการลงทะเบียนเว็บไซต์จำนวนมาก และในทางกลับกันก็สร้างมูลค่าเพียงเล็กน้อยให้กับผู้อ่าน

ทำแคมเปญแบบ Guest Post

การไปเขียนบทความใน Blog หรือเว็บไซต์ของคนอื่น (Guest Post) โดยโพสต์เหล่านี้มักจะส่งผลให้แคมเปญล้มเหลว เนื่องจากมันมักเป็นการจ่ายเงินให้โพสต์ หรือมักเป็นการใช้คำสั่งพิเศษแบบ Dofollow ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังขอให้ Google อ่านลิ้งค์ Anchor และให้เครดิตเว็บไซต์เหล่านั้นด้วย Keyword ที่คุณเขียนนั่นเอง

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมเว็บไซต์ของฉันถึงถูกแบนจาก Google
เราเสียใจที่ต้องบอกว่า คุณหรือบริษัท SEO ที่คุณจ้างได้สร้างลิ้งค์ที่อาจขัดกับหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพของ Google, หน้าเว็บของคุณอาจเต็มไปด้วย Keyword มากเกินไปจนทำให้ดูไม่ต่างจากแสปม, อาจมีการใช้เนื้อหาที่คัดลอกมากจากเว็บไซต์อื่น, มีการเพิ่มประสิทธิภาพของ Keyword จนเกินความจำเป็น, มีการสร้างหน้าลับๆ หรือมีปัญหาเหล่านี้รวมกันที่เกิดขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่จะรู้ได้ว่าเว็บไซต์ของคุณโดนแบนหรือไม่ ก็คือเข้าใช้เครื่องมือเว็บมาสเตอร์ของคุณ (Google Webmaster Tools) หากเว็บไซต์ของคุณโดนแบน คุณจะได้รับข้อความจาก Google ที่ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของการโดนแบน แต่ในบางกรณีอาจไม่มีข้อความดังกล่าว เพราะฉะนั้นคุณจะติดต่อเราเพื่อตรวจสอบว่าคุณตกเป็นเหยื่อของการโดนแบนจาก Google หรือไม่ ซึ่งจะรู้ได้จากการตรวจสอบลิงก์อย่างละเอียดเท่านั้น
คุณจะปลดล็อคการโดนแบนจาก GOOGLE ได้อย่างไร?
หากเว็บไซต์ของคุณถูกแบนโดยพนักงานของ Google เราจะต้องจัดการแก้ไขในทันที แต่ในบางกรณีคุณอาจได้รับผลกระทบจากการอัปเดตอัลกอริทึมของ Google ซึ่งจะต้องทำการวิเคราะห์เว็บไซต์และลิ้งค์ของคุณอย่างละเอียด
พวกเราได้ศึกษาและติดตามบทลงโทษที่แตกต่างของ Google หรือไม่?
เราเป็นผู้ร่วมให้ข้อมูลในฟอรัม SEO และเราก็เป็นผู้ติดตาม Twitter ของนัก SEO ที่มีชื่อเสียงมากมาย เรามีประสบการณ์ในการปลดล็อคเว็บไซต์ที่โดนแบนตั้งแต่ปี 2556 ก่อนที่จะทำงาน SEO แบบเต็มตัว เรามีการตรวจสอบลิงก์ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการในทุกๆ แคมเปญ SEO อยู่เสมอ
ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ในการเคลียร์ปัญหานี้?
บริการกู้คืนการโดนแบนจาก Google ของเราเป็นบริการที่เฉพาะเจาะจงมาก มันไม่ใช่ว่าเราสามารถใช้พิมพ์เขียวไปจัดการกับทุกเว็บไซต์ที่มีปัญหาได้ คุณอาจได้รับ Backlinks ที่เป็นพิษจากแหล่งข้อมูลซึ่งอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนในการลบออก โดยปกติเว็บไซต์ที่มี Backlinks มากกว่า 1,000 ลิงก์ จะใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการวิเคราะห์และกำจัดทิ้ง สำหรับ Backlinks ที่มากกว่า 1,000 รายการ เราจะมีการระบุช่วงเวลาคร่าวๆ ที่จะเสร็จสมบูรณ์ให้คุณทราบ โดยทั่วไปมักใช้เวลาประมาณ 60-90 วันทำการ ในการแก้ไขปัญหาจากการโดนแบนนี้
เราจะสื่อสารกันอย่างไร?
การสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญ โดยปกติเราจะเป็นฝ่ายติดตามคุณแทนที่คุณจะติดตามงานจากเรา เนื่องจากเราต้องการรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับคนที่คุณทำงานด้วย เพื่อที่เราจะได้รวบรวมกรณีทั้งหมดไปยัง Google ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเรามีบริการแจ้งความคืบหน้าทั้งทางโทรศัพท์และทางอีเมล์ ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณสะดวก
ฉันจะรู้แน่ชัดได้อย่างไรว่า เว็บไซต์ของฉันถูกลงโทษด้วย GOOGLE?
เมื่อเว็บไซต์ของคุณถูกลงโทษหรือแบน ไม่ว่าจะเป็นบางส่วนหรือโดยพนักงานของ Google (Manual) ทาง Google จะส่งข้อความถึงคุณผ่านเครื่องมือของผู้ดูแลเว็บของคุณ (Google Webmaster Tools) อย่างไรก็ตาม ประมาณ 70% ของเคสที่เราเจอพบว่าการโดนแบนแบบอัลกอริทึมค่อนข้างยากที่จะตรวจจับได้ เนื่องจากไม่มีข้อความแจ้งให้คุณได้รับทราบ หากคุณสงสัยและพบว่าปริมาณของผู้เข้าชมเว็บไซต์ตามธรรมชาติลดลงเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ของคุณอาจต้องการการตรวจสอบโดยสายตามนุษย์ ซึ่งการดำเนินการนี้อาจต้องใช้เวลาในการแก้ไขมากกว่าเมื่อเทียบกับการถูกแบนแบบ Manual (โดยพนักงานของ Google)
ฉันควรจะทำอย่างไรเพื่อหลีกเลี่ยงบทลงโทษของ Google ในอนาคต?
เราขอแนะนำอย่างจริงจังว่าคุณควรปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพของ Google อย่างเคร่งครัด บ่อยครั้งที่การพยายามสร้างลิงก์หรือเนื้อหา เพื่อจุดประสงค์ในการจัดการผลการค้นหาของ Google มักจะส่งผลให้เกิดการถูกแบนตามมา คุณควรจะมีบริษัท SEO ที่ไว้ใจคอยดูแลผลลัพธ์แทนคุณอยู่เสมอ วิธีการเลือกบริษัทสามารถทำได้ง่ายๆ ตามหลัก E-A-T หรือ Expertise, Authorativeness and Trust กล่าวคือบริษัทต้องมีความเชี่ยวชาญ, ความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจ
หากคุณทำงานกับคนในบริษัทของฉันจะมีความขัดแย้งหรือไม่?
ไม่เลย สิ่งที่คุณไม่เข้าใจคือมักจะมี Keyword มากมายในแต่ละเว็บไซต์ แต่ไม่เคยมีแคมเปญ SEO ที่ใช้และกำหนด Keyword ที่เป็นเป้าหมายเดียวกัน
เราจะลงนามในสัญญาที่ไม่เปิดเผยหรือไม่?
เราทำได้ถ้าคุณต้องการ
คุณสามารถปรับปรุงอันดับการค้นหาของฉัน หลังจากที่คุณได้แก้ไขการโดนแบนของเราได้หรือไม่?
เราทำได้ แต่สิ่งนี้จะต้องพิจารณาเป็นกรณีไป เพราะมีบางเว็บไซต์ที่ไม่สามารถสะสม Backlinks ได้จนกว่าการโดนแบนจะหายไปอย่างแท้จริง เราขอให้คุณเคารพในการตัดสินใจของเราเช่นกันหากเราจำเป็นต้องปฏิเสธการปรับปรุงอันดับของเว็บไซต์คุณ เนื่องจากเรามีนโยบายคัดเลือกผู้ที่เราทำงานด้วย และหากเรารู้ว่ามีเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับประโยชน์จากแคมเปญ SEO ของเรา เราจะแจ้งให้คุณทราบตั้งแต่เริ่มต้น
Best SEO Company in Bangkok | Affordable SEO Company in Bangkok
© 2019-2020, Digital Muscle Limited