SEO PACKAGES

บริการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือการค้นหา

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกทางเลือกที่ถูกต้องเมื่อถึงเวลาตัดสินใจว่าใครที่คุณจะเลือกทำ SEO ด้วย เราตัดสินใจที่จะเผยแพร่ราคาของ SEO ของเราทางออนไลน์โดยพิจารณาจากความโปร่งใส 100% กับลูกค้าของเรา แพ็คเกจ SEO ของเรารองรับความต้องการของธุรกิจที่หลากหลาย ตั้งแต่ SME ขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ การกำหนดราคาแพคเกจเหมาะกับความต้องการของทุกคนซึ่งมีราคา ไม่แพงและเหมาะสม

ถ้าแพ็คเกจ SEO ของเรายังไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ เรายังเสนออัตรา SEO ตามความต้องการของแต่บุคคล ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับงบประมาณของบริษัทและสามารถตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถเลือกรายการ SEO ของเราที่มีอยู่แล้วหรือแพ็คเกจอื่นเพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับแผนการทำ SEO ของคุณ และเนื่องจากเราไม่มีค่าใช้จ่ายของ SEO ที่ซ่อนอยู่ เมื่อคุณตัดสินใจเลือกราคาแพ็คเกจการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาของเราค่าใช้จ่ายรายเดือนจะยังคงที่และจะไม่เปลี่ยนแปลง (เว้นแต่ว่าคุณตัดสินใจที่จะอัพเกรดหลักสูตร) เราเข้าใจว่ามีหลายบริษัทในทุกวันนี้ใช้เวลานานมากในการตัดสินใจว่าจะต้องใช้เงินจำนวนเท่าไหร่ในการใช้บริการ SEO โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาไม่เคยสัมผัสการตลาดทางอินเทอร์เน็ต ด้วยจำนวนของผู้ให้บริการ SEO ที่มากขึ้นในทุกวันนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะดำเนินการ เนื่องจากเมื่อถึงเวลาเลือกที่จะทำงานกับผู้ให้บริการและเลือกราคาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการบริการ SEO การเปรียบเทียบราคาและแพ็คเกจ SEO ของเราจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด และตำแหน่งปัจจุบันที่คุณอยู่ในขณะนี้เหมาะสำหรับแพ็คเกจไหน การกำหนดราคาทางการตลาดของเครื่องมือค้นหาของเราจะพอดีกับงบประมาณของคุณอย่างไร และแน่นอนเราจะหาวิธีช่วยเหลือคุณได้อย่างไร

แพ็คเกจราคา SEO

ตรวจสอบตารางด้านล่างสำหรับการกำหนดแพ็คเกจราคา SEO มาตรฐานของเรา หากคุณต้องการรูปแบบอื่น ของ SEO - Local SEO, Enterprise SEO หรืออีคอมเมิร์ซ SEO - คลิกที่ปุ่มที่เกี่ยวข้องเพื่อดูแพ็คเกจการกำหนดราคาที่เฉพาะเจาะจง

FEATURES
Package description
Target keywords
Thorough Website analysis
Backlink audit
Insertion of Heatmap
Onsite optimisation
Profile creation
Monthly Guest posts
Corporate blog submission
Citations within local business
Homepage content provided
Ranking Reports
Google Analytics
Infographic Submissions
Dead links
Article submission
Content aggregation
Blog submission
Bookmarking
Content curation
Forum contribution
Image sharing
Social sharing
Youtube videos
Video sharing
24/7 support
Social Media optimisation
Google Maps
CHOOSE PLAN
BASIC
18,999
Easy Plan For
Startups If you are
new to SEO this
is the one for you
8-10
CHOOSE PLAN
BASIC +1
33,999
The Best Value For
Money The most
popular SEO package
chosen by our clientele
13-15
CHOOSE PLAN
ADVANCE
55,999
For Serious SEO
Power Try this to
turn up the volume
on your SEO campaign
20-25
CHOOSE PLAN
ADVANCE +1
79,999
The ULTIMATE SEO
Package Demolish your
Search Engine Ranking
competition
30-35
CHOOSE PLAN

Breifing:

Our beloved client approached us back in 2012 on the Basic package of $495 per month. An initial goal was set out to target at least 10 keywords to maximize on organic traffic and results. 5 months into the campaign, they were found everything on the first page of Google - and the next goal thereafter was to focus and target new search queries to maximize online enquiries.

Approach:

After what is only 5 months of SEO work, the website has seen some significant improvement from where we started off with – At “not in 100”. We conducted ample onsite optimisation together with our offsite optimisation strategy, the client witness results week upon week. Our strategy complies with Google’s Panda and Penguin guidelines and nothing was deemed excessive.

Result:

5 main target keywords in the top 5 positions of Google within 5 months, whilst the rest of the keywords are slowly making progress towards the first page. Client now wishes to maintain their rankings by paying monthly on the basic package.

RESEARCH

ค้นคว้า

ในการเริ่มต้นแคมเปญ SEO เราเริ่มดำเนินการจากบริษัทของคุณก่อนเป็นลำดับแรกเราจะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทของคุณ, เว็บไซต์ของคุณ, คู่แข่งขันออนไลน์ของคุณ, และอุตสาหกรรมของคุณ

โดยทีม SEO ในบ้านของเราจะขุดลึกลงไปเพื่อวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณเพื่อสร้างแผนการที่ดีที่สุดสำหรับ เว็บไซต์ของคุณ

• ความขยันหมั่นเพียร
• การวิเคราะห์คู่แข่งในเชิงลึก
• การวิเคราะห์ไซต์และเซิร์ฟเวอร์
• วิเคราะห์ปัจจัยภายในของ SEO ทั้งหมด

OPTIMIZE

การเพิ่มประสิทธิภาพ

จากการเขียนโปรแกรมและการออกแบบ เราทำการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของคุณอยู่เสมอเพื่อช่วย ให้ Google เข้าใจดียิ่งขึ้นว่าธุรกิจของคุณเกี่ยวกับอะไร เราใส่ปัจจัยที่ยอดเยี่ยมไว้ในทุกสิ่ง ที่เราทำ

• ชื่อเรื่องที่ดึงดูดความสนใจ & คำอธิบายเมตา
• ปรับปรุงการใช้งาน
• อัปเดตข้อมูลล่าสุดเพื่อการทำงานของ Google ที่ดีที่สุด

CONTENT

เนื้อหา

ถึงแม้ว่าเนื้อหาคือราชาและเรามักได้ยินวลีนี้เมื่อพูดถึง SEO เนื้อหาคือสิ่งที่ผู้ใช้คาดหวังเพื่อช่วยให้ความรู้และแนะนำพวกเขาบนเว็บไซต์ของคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าคุณจะพูดถึงเอกลักษณ์ของ บริษัทของคุณหรือให้คำแนะนำและเนื้อหาเริ่มต้นผ่านบล็อกโพสต์ง่ายๆ Copywriter ของเรา จะให้คำแนะนำและบันทึกหัวข้อที่น่าสนใจสำหรับผู้อ่านของคุณ

• คัดลอกเว็บไซต์ที่แปลงเนื้อหา
• ข้อมูลเนื้อหาที่เป็นประโยชน์
• บล็อกโพสต์ที่สร้างแรงกระตุ้นการตัดสินใจ

KEYWORDS

คำค้นหาไซต์ของคุณ

กระบวนการค้นหาคำหลักของเราคือสิ่งที่กำหนดความสำเร็จในภายหลังบน SERPs แคมเปญ SEO ที่คิดมาอย่างดีควรรวมคำหลักที่จะช่วยให้คุณกำหนดกลุ่มเป้าหมายซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมที่มีค่าให้กับเว็บ

• การวิเคราะห์คำหลักของคู่แข่ง
• รายงานคำหลัก
• รายงานการจัดอันดับเริ่มต้นเพื่อแสดงเกณฑ์มาตรฐาน

EARNED
MEDIA & LINKS

รับสื่อมีเดีย & ลิงค์

ทีมงาน SEO ของเราจะทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลเว็บมาสเตอร์ในอุตสาหกรรมของคุณเพื่อสอบถามว่าเราสามารถสร้างเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ของพวกเขาได้หรือไม่ และลิงก์ย้อนกลับไป ยังหน้าเป้าหมายของคุณด้วยคำหลักที่เหมาะสมที่คุณต้องการจัดอันดับ

• การส่งเสริมเนื้อหา
• การท้าวความจาก Blog / Press / Guest posts
• การกดถูกใจในโซเชียลมีเดียแบบไวรัล

TESTING

ทดสอบ

การได้รับปริมาณการค้นหาที่เพิ่มขึ้นในเว็บไซต์ของคุณเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นทางเราจะปรึกษากับคุณเพื่อทำความเข้าใจก่อนว่าปริมาณการเข้าชมส่วนใหญ่มาจากไหน หากมีการเข้าชมน้อยในขณะนั้นเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อขยายอัตราการเข้าชมจากแหล่งข้อมูลดังกล่าว ที่ Digital Muscle เราเชื่อมั่นในการทดสอบทุกอย่าง และทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสำหรับแต่ละแคมเปญ

• การวิเคราะห์แหล่งที่มาของผู้เข้าชม
• กระตุ้นเพื่อให้เกิดการกระทำให้ดีขึ้น
• การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องผ่านการติดตามค่า ROI

ROI - และความหมายเมื่อคุณเริ่มใช้บริการ SEO ของเรา

เรามีความเชื่อมั่นอยู่เสมอว่าหากไม่มีผลตอบแทนจากการลงทุนในแคมเปญการตลาดใดๆ ไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ไร้ประโยชน์ อย่างไรก็ตามที่ Digital Muscle เราวางแผน เสมอเพื่อให้ ROI ของคุณอยู่ในระดับแรกๆของเราและเป็นเป้าหมายการตลาดหลักของคุณ นี่คือเหตุผลที่เรามีลูกค้านับพันที่พึงพอใจกับการทำ SEO ซึ่งลูกค้าได้เขียนแสดงความคิดเห็น ออนไลน์ในเชิงบวก เราเข้าใจและเคยเจอสถานการณ์แบบคุณมาก่อนและนั่นคือเหตุผลที่ไม่ว่าคุณ จะจ่ายค่าบริการ SEO รายเดือนในราคาเท่าไหร่เราคาดหวังผลลัพธ์สำหรับการใช้จ่ายทุกบาท

ทุกเว็บไซต์และวัตถุประสงค์ทางธุรกิจนั้นแตกต่างกัน Digital Muscle เข้าใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ บริษัทหนึ่งอาจจะไม่เหมาะกับอีกบริษัทหนึ่ง เราเข้าใจว่าทำไมธุรกิจของคุณถึงต้องมีความพิเศษ เมื่อเทียบกับธุรกิจอื่น เราจะทำงานเพื่อทำให้บริษัทของคุณดีขึ้นแม้แต่การแสดงผลใน SERPs.

บริษัทของคุณคือสิ่งที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ การกำหนดราคา SEO ของเรามีหลากหลายหลักเกณฑ์ ที่แตกต่างกันมากมาย แต่จุดประสงค์คือเพื่อปรับปรุงแบรนด์ของคุณให้มองเห็นได้ชัดเจน และแตกต่างบนอินเทอร์เน็ต เราต้องการให้คุณโดดเด่นท่ามกลางคู่แข่งไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมใดเพื่อให้คุณได้ลูกค้าที่คุณต้องการ และเมื่อเราดำเนินการต่อไป เราจะปรับค่าใช้จ่ายให้เหมาะสมกับ SEO และแสดงที่มาว่าเงินของคุณถูกใช้ไปที่ใดบ้าง

เราสร้างแคมเปญ SEO ของคุณเพื่อนำไปสู่ตำแหน่งที่สูงกว่าก่อนหน้า เราสนุกกับความท้าทาย ดังนั้นคุณสามารถตั้งความหวังสูงได้ เราเชื่อว่าความสำเร็จของคุณก็คือความสำเร็จของเรา และเราจะยังไม่บอกว่าสำเร็จหากยังไม่มีผล

ด้วยตัวเลือกราคา SEO ของเราคุณจะได้รับความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องมือการค้นหา ผลงานที่ผ่านมาของเรานั้นเรามีชื่อเสียงโดยลูกค้าของเรา 100% ได้รับผลลัพธ์เชิงบวก จากแคมเปญ SEO เรายังมีลูกค้าที่ประสบความสำเร็จและพอใจกับการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกถึง 700% ของปริมาณการใช้เครื่องมือค้นหาทั่วไป ในช่วง 12 เดือนแรกคุณสามารถอ่านคำชี้แนะ ของเราได้ที่ลิงค์แนะนำเพื่อเรียนรู้วิธีที่เราสามารถทำให้คุณมีความสุข

การกำหนดราคาและอายุของ SEO ในวันนี้เป็นอย่างไร?

ปี 2017 ที่กำลังเข้าสู่ปี 2018 นี้การกำหนดราคา SEO ของเราขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่หลากหลาย Digital Muscle ได้แบ่งการกำหนดราคา SEO ออกเป็น 4 ตัวเลือกหลักเพื่อความสะดวกและการ เลือกที่ง่ายสำหรับคุณ นอกจากนั้นเรายังมีขั้นตอนวิธีของเราเองในการกำหนดค่าใช้จ่ายรายเดือน สำหรับคำหลัก แต่ละคำในแต่ละตำแหน่ง สิ่งนี้เราจะนำมาพิจารณาในการแข่งขัน ซึ่งจำนวนการค้นหาในแต่ละเดือนและปริมาณงานที่เราต้องทำเพื่อให้คุณได้พบกับหน้าแรก ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ซ่อนอยู่ ลูกค้าของเราทุกคนควรรู้ล่วงหน้าว่าสิ่งที่พวกเขาจะได้รับในแต่ละ ขั้นตอนสำหรับการทำ SEO คืออะไร สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได ้ตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดและรู้ว่า ควรพิจารณาอะไรเมื่อเปรียบเทียบราคาของแพ็คเกจ SEO อื่นที่มีอยู่ในท้องตลาดโดยการ เปรียบเทียบราคาแพ็คเกจ SEO กับบริการอื่น ๆ จะช่วยให้คุณได้เปรียบ เพราะคุณสามารถ เลือกผู้เชี่ยวชาญ SEO ที่เหมาะสมที่สุดที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต

ที่ Digital Muscle เรารักในสิ่งที่เราทำ เรารู้ว่าอุตสาหกรรมเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกวัน การเข้าร่วมสัมมนาผ่านเว็บและทำกิจกรรม SEO เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการ ปฏิบัติจะเป็นประโยชน์ ต่อลูกค้าของเรา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าคุณจะเลือกแพ็คเกจใดคุณจะมีทีมงานมืออาชีพ ที่ทำงานกับ SEO ของคุณตลอดเวลา มาตรฐานสำหรับการกำหนดราคา SEO ของเราเริ่มต้น ด้วยจำนวนคำหลักที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณและจำนวนผลลัพธ์หน้าแรกที่เรา รับประกันว่าจะได้รับจาก Google นอกจากนี้เครื่องมือยังแจ้งให้เราทราบว่ามีทรัพยากร จำนวนเท่าใดที่เราจำเป็นต้องใช้ประโยชน์และประเภทของทรัพยากร ที่จำเป็นในการดึงคุณเข้าสู่ SERP ในขณะที่แผน SEO ทั้งหมดของเราครอบคลุมเว็บไซต์และการล้างเซิร์ฟเวอร์โดยไม่มี ทางลัด แต่แผนจะแตกต่างกันไปตาม ขอบเขตของการบริการซึ่งเริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาทั่วไป อย่างสม่ำเสมอไปจนถึงการสร้างลิงค์ การบริการเขียนบทความ SEO ไปจนถึงการตลาด โซเชียลมีเดียและการค้นหา

ทำไมราคา SEO ถึงเปลี่ยนแปลง?
สิ่งที่ควรมองหาเพื่อพิจารณาต้นทุนของการใช้บริการ SEO?
การรับประกันผลงาน - หรือไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
บทสรุปของแพ็คเกจการกำหนด SEO ของเรา
แพ็คเกจ SEO พื้นฐาน
ร่วมงานกับ Digital Muscle ในฐานะผู้ให้ บริการ SEO ของคุณ
Best SEO Company in Bangkok | Affordable SEO Company in Bangkok
© 2019-2020, Digital Muscle Limited